top of page

Những dải dữ liệu tài chính nào WiData có thể cung cấp?

WiData là một nền tảng cung cấp dữ liệu tài chính chính xác và đa dạng, với nhiều dải dữ liệu được phân chia theo từng ngành, doanh nghiệp, chỉ số và các thông tin kinh tế vĩ mô. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các dải dữ liệu tài chính mà WiData có thể cung cấp.


NỘI DUNGGiới thiệu về WiData


WiData là nền tảng truy xuất dữ liệu tài chính chuyên nghiệp được phát triển bởi WiGroup. Nền tảng này cung cấp các thông tin kinh tế, tài chính và doanh nghiệp cho các nhà đầu tư, công ty và các nhà phân tích tài chính. Với tốc độ cập nhật nhanh chóng, chính xác và dữ liệu đa dạng, WiData là một trong những nền tảng dữ liệu tài chính hàng đầu trên thị trường hiện nay.


Giới thiệu các dải dữ liệu tài chính mà WiData cung cấp


Dữ liệu Doanh nghiệp (3 Sàn: HOSE, HNX, UPCOM)


Dải dữ liệu Doanh nghiệp mà WiData cung cấp bao gồm các báo cáo tài chính, chỉ số tài chính, thông tin doanh nghiệp và giá cổ phiếu từ 3 sàn HOSE, HNX và UPCOM. Với các báo cáo tài chính, bạn có thể xem các báo cáo tài chính cụ thể như báo cáo tài sản, lợi nhuận, dòng tiền, tài sản cố định, lượng khách hàng, doanh thu và biên lợi nhuận. Ngoài ra, WiData cung cấp các chỉ số tài chính như ROE, ROA, P/E, P/B và giá cổ phiếu thời gian thực.


Dữ liệu Ngành (4 cấp theo chuẩn phân ngành GICS)


WiData cung cấp dữ liệu tài chính của các ngành kinh tế trên thế giới, được phân loại theo 4 cấp theo chuẩn phân ngành GICS (Global Industry Classification Standard) bao gồm: Ngành cơ bản, Ngành hàng tiêu dùng không bao gồm hàng hóa, Ngành hàng tiêu dùng bao gồm hàng hóa và Ngành dịch vụ. Mỗi cấp đều được chia thành nhiều ngành con để giúp người dùng có được dữ liệu cụ thể về từng lĩnh vực kinh tế.


Dữ liệu Báo cáo phân tích


WiData cung cấp dữ liệu báo cáo phân tích bao gồm báo cáo phân tích doanh nghiệp, ngành, vĩ mô và chiến lược, giúp người dùng có được cái nhìn tổng quan về thị trường và đưa ra quyết định kinh doanh chính xác hơn.


Dữ liệu Kinh tế Vĩ mô


WiData cung cấp các dải dữ liệu kinh tế vĩ mô, bao gồm nhiều chỉ tiêu quan trọng để giúp người dùng phân tích và đưa ra quyết định chính xác về hoạt động kinh doanh của họ. Đây là một dải dữ liệu đặc biệt của WiGroup và ít có tổ chức nào có thể cung cấp dữ liệu vĩ mô đầy đủ như vậy. Trong dải dữ liệu kinh tế vĩ mô, WiData cung cấp các chỉ tiêu như:


- Sản xuất chi tiêu

- Chỉ số giá

- Đầu tư

- Xuất khẩu

- Nhập khẩu

- Du lịch

- Vận tải

- Tài khoá


Dữ liệu Lãi suất - Tiền tệ


WiData cung cấp các thông tin về thị trường mở, cung tiền huy động, lãi suất chính sách, lãi suất thị trường, tỷ giá, dự trữ ngoại hối, cán cân thanh toán. Nhờ vào dữ liệu này, các nhà đầu tư và người quản lý có thể đánh giá tình hình kinh tế toàn cầu, tìm kiếm cơ hội đầu tư và quản lý rủi ro hợp lý.


Dữ liệu Trái phiếu


WiData cung cấp dữ liệu về trái phiếu chính phủ và trái phiếu doanh nghiệp. Trái phiếu là một loại nợ có lãi được phát hành bởi chính phủ hoặc doanh nghiệp. Thông tin về trái phiếu giúp các nhà đầu tư đánh giá tình hình tài chính của các chính phủ và doanh nghiệp và quyết định đầu tư vào loại nợ này.


Dữ liệu Hàng hóa


WiData cung cấp dữ liệu về hàng hóa trong nước và quốc tế. Đây là các thông tin về các sản phẩm nông nghiệp, khoáng sản, dầu mỏ, kim loại, vật liệu xây dựng, thực phẩm và thức uống. Thông tin về hàng hóa giúp các nhà đầu tư đánh giá tình hình thị trường hàng hóa và quyết định đầu tư vào các sản phẩm.


Chỉ số


WiData cung cấp các thông tin về chỉ số thị trường quốc tế, chỉ số lịch sử thị trường trong nước và chỉ số thị trường realtime. Chỉ số là một thước đo kinh tế để đo lường hiệu quả và tính thanh khoản của thị trường. Thông tin về chỉ số giúp các nhà đầu tư đánh giá tình hình thị trường và đưa ra quyết định đầu tư hợp lý.


Dữ liệu 63 tỉnh thành


WiData cung cấp thông tin về sản xuất chi tiêu, CPI, du lịch, vận tải, xuất nhập khẩu, đầu tư, tài khoá, huy động - tín dụng của 63 tỉnh thành. Điều này giúp các nhà quản lý, chuyên gia kinh tế, các nhà đầu tư và doanh nghiệp có được cái nhìn toàn diện về tình hình kinh tế của đất nước và từ đó đưa ra các quyết định kinh doanh và đầu tư hiệu quả.


Để có thể khám phá những dải dữ liệu tài chính đa dạng và chất lượng, hãy đăng ký WiData ngay tại đây.


Thông tin liên hệ


Công ty Cổ phần WiGroup

Địa chỉ: Tầng trệt - Bcons Tower II, 42/1 Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 1900 3109


3 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Làm thế nào để sử dụng nền tảng truy xuất dữ liệu WiData?

Bạn đang muốn tìm hiểu về cách sử dụng nền tảng truy xuất dữ liệu WiData để nắm bắt thông tin kinh doanh quan trọng và đưa ra quyết định chính xác? Hãy để chúng tôi giúp bạn khám phá tiềm năng tuyệt v

Dữ liệu của WiData được lấy từ đâu?

Bạn quan tâm đến chất lượng dữ liệu mà nền tảng truy xuất dữ liệu WiData đang sử dụng? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết để hiểu rõ hơn về nguồn gốc và chất lượng của dữ liệu WiData trong bài viết này. NỘI D

3 tính năng vượt trội của WiData

Hãy khám phá những tính năng đặc biệt của WiData - nền tảng truy xuất dữ liệu hàng đầu, giúp doanh nghiệp quản lý và phân tích dữ liệu một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. NỘI DUNG 1. Giới thi

Comments


bottom of page