top of page

WiData là gì?

Đã cập nhật: 26 thg 6, 2023

Bạn là nhà phân tích và bạn cần công cụ để truy xuất dữ liệu tài chính? Hãy cùng khám phá WiData - nền tảng truy xuất dữ liệu tài chính chuyên nghiệp ngay tại bài viết này.


NỘI DUNGWiData là gì?


WiData là sản phẩm của WiGroup. Đây là một nền tảng tích hợp dữ liệu tài chính vào Excel, hỗ trợ doanh nghiệp và nhà đầu tư phân tích và đánh giá thị trường.


Với WiData, người dùng có thể tự tạo bảng theo ý muốn, so sánh các chỉ số với nhau, phân tích dữ liệu tài chính và tạo các báo cáo theo nhu cầu của mình. Đây là một công cụ đắc lực giúp các nhà đầu tư đưa ra quyết định đầu tư chính xác và hiệu quả.


WiData phục vụ những ai?


WiData là một nền tảng truy xuất dữ liệu tài chính hoàn toàn mới, phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau trong thị trường tài chính.


Công ty chứng khoán


Công ty chứng khoán là một trong những đối tượng chính của WiData, họ cần phải thu thập và phân tích các dữ liệu tài chính liên quan đến các doanh nghiệp để đưa ra quyết định đầu tư chính xác.


Doanh nghiệp đại chúng


WiData cũng phục vụ cho doanh nghiệp đại chúng, cho phép họ truy xuất thông tin về các công ty đang hoạt động trên thị trường và tăng khả năng đưa ra quyết định hiệu quả.


Công ty công nghệ tài chính


WiData còn phục vụ cho các công ty công nghệ tài chính, cung cấp dữ liệu tài chính liên tục và chính xác để giúp họ tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tài chính mới.


Công ty cung cấp dịch vụ tài chính


Cuối cùng, WiData cũng được sử dụng bởi các công ty cung cấp dịch vụ tài chính, giúp cho họ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn cho khách hàng của mình thông qua dữ liệu tài chính chính xác và linh hoạt.


Bất kỳ tổ chức nào đang tìm kiếm một công cụ đáng tin cậy để truy xuất, phân tích và quản lý dữ liệu tài chính đều có thể tận dụng các tính năng và lợi ích của WiData để giải quyết các vấn đề của mình.


Những dữ liệu nào WiData có thể cung cấp?


WiData cung cấp đa dạng các dữ liệu tài chính chuyên nghiệp và đáng tin cậy, bao gồm dữ liệu về:


- Doanh nghiệp

- Ngành

- Báo cáo phân tích

- Kinh tế vĩ mô

- Lãi suất - Tiền tệ

- Trái phiếu

- Hàng hóa

- Chỉ số

- Tỉnh thành


Với những dữ liệu này, WiData giúp người dùng có thể phân tích các xu hướng của thị trường tài chính, đưa ra các quyết định đầu tư thông minh và hiệu quả.


Đặc biệt, dữ liệu doanh nghiệp được cung cấp bởi WiData là một trong những ưu điểm vượt trội của nền tảng này. Với hơn 1.600 doanh nghiệp được cập nhật liên tục, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về các doanh nghiệp, từ thông tin cơ bản như tên công ty, ngành nghề, đến các chỉ số tài chính như doanh thu, lợi nhuận, dòng tiền và giá cổ phiếu.


Quy trình mua và sử dụng WiData


Để sử dụng WiData, truy cập ngay vào trang web WiData để đăng ký tài khoản. Sau khi đăng ký, người dùng tải WiData cho Excel và cài đặt trực tiếp trên Excel theo tài liệu hướng dẫn sử dụng của WiData.


Trong quá trình đăng ký, người dùng sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin về nhu cầu sử dụng dữ liệu. WiData sẽ xác nhận thông tin này và cung cấp cho người dùng các gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.


WiData còn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả thông qua các kênh như email, điện thoại và trò chuyện trực tuyến trên trang web. Các nhân viên hỗ trợ khách hàng của WiData luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho từng khách hàng.


Thông tin liên hệ


Công ty Cổ phần WiGroup

Địa chỉ: Tầng trệt - Bcons Tower II, 42/1 Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 1900 3109


30 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Làm thế nào để sử dụng nền tảng truy xuất dữ liệu WiData?

Bạn đang muốn tìm hiểu về cách sử dụng nền tảng truy xuất dữ liệu WiData để nắm bắt thông tin kinh doanh quan trọng và đưa ra quyết định chính xác? Hãy để chúng tôi giúp bạn khám phá tiềm năng tuyệt v

Những dải dữ liệu tài chính nào WiData có thể cung cấp?

WiData là một nền tảng cung cấp dữ liệu tài chính chính xác và đa dạng, với nhiều dải dữ liệu được phân chia theo từng ngành, doanh nghiệp, chỉ số và các thông tin kinh tế vĩ mô. Trong bài viết này, c

Dữ liệu của WiData được lấy từ đâu?

Bạn quan tâm đến chất lượng dữ liệu mà nền tảng truy xuất dữ liệu WiData đang sử dụng? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết để hiểu rõ hơn về nguồn gốc và chất lượng của dữ liệu WiData trong bài viết này. NỘI D

Comments


bottom of page