top of page
Group 1000011087.png

Đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ của chúng tôi

Tầm nhìn và sứ mệnh WiGroup

Trở thành đơn vị cung cấp dữ liệu Thông tin Kinh tế Tài chính đứng đầu Việt Nam không chỉ là mục tiêu kinh doanh mà còn là tầm nhìn to lớn cho sự phát triển của chúng tôi.

Sứ mệnh của Wigroup là sắp xếp toàn bộ dữ liệu tài chính Việt Nam và biến chúng thành một tài nguyên hữu ích, thông minh và dễ tiếp cận với mọi người. Chúng tôi tin rằng thông tin tài chính chính xác và dễ dàng tiếp cận là nền tảng quan trọng để thúc đẩy sự phát triển bền vững cho nền kinh tế Việt Nam.

Với tầm nhìn và sứ mệnh đó, đội ngũ của Wigroup luôn đặt cái tâm phục vụ cộng đồng và đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam lên hàng đầu, sẵn sàng đối mặt với những thách thức để biến tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi thành hiện thực.

hhh.png

“Chúng tôi mong và tin rằng, mỗi ngày Wi đều đang đóng góp một phần vào quá trình thay đổi 
thị trường tài chính nước nhà.”

Giám đốc điều hành & Thành viên HĐQT

Trần Ngọc Báu

Ban lãnh đạo và quản lý

Hội đồng quản trị của WiGroup đều là những thành viên đã có nhiều năm kinh nghiệm nắm giữ những vị trí quan trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán và công nghệ tại Việt Nam.

Chủ tịch HĐQT

Nguyễn Hoàng Giang

Ông Giang hiện đang đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc tại Encapital và là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của CTCP Chứng khoán DNSE. Ông đã có đóng góp quan trọng trong việc đưa Chứng khoán VNDIRECT trở thành một trong những công ty môi giới hàng đầu tại Việt Nam từ 2010 đến 2018 khi làm CEO tại đây. Ông Giang có bằng MBA từ Đại học Chicago và bằng Kỹ thuật Máy tính từ Đại học Nebrask Omaha Lincoln. Vào năm 2016, ông đã được tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh trong danh sách "30 under 30"

Trưởng Phòng Dữ liệu

Huỳnh Thảo Trang

Giám đốc Điều Hành

Trần Ngọc Báu

Ông Báu là một chuyên gia có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, phân tích, đào tạo và quản lý tài sản tại các công ty chứng khoán và tổ chức đầu tư tài chính hàng đầu như CTCP Chứng khoán Hồ Chí Minh, CTCP Chứng khoán Bản Việt, và NAKA Group. Ông tốt nghiệp cử nhân tại Đại học Kinh Tế Luật - ĐHQGTPHCM và được biết đến với vai trò tiên phong trong việc ứng dụng trực quan hoá dữ liệu tài chính tại Việt Nam.

Trưởng Phòng Phát triển Sản phẩm

Bùi Anh Huy

Thành viên HĐQT

Ngọc Linh

Bà Linh là một trong những người đầu tiên đặt nền móng xây dựng nền tảng quản lý tài sản cho CTCP Chứng khoán VNDIRECT. Bà có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính và Thị trường Chứng khoán, bắt đầu sự nghiệp từ vị trí Chuyên viên phân tích tài chính trong 5 năm trước khi chuyển sang làm Cố vấn đầu tư cho các tổ chức tài chính và nhà đầu tư tổ chức nước ngoài như CIMB, Endurance, PYN Elite, KITMC, Vinacap.

Quản lý kế toán hành chính

Nguyễn Thị Thắm

Hệ sinh thái WiGroup

Mở khóa tiềm năng thị trường của bạn. Kiến thức, chuyên môn và cái nhìn sâu sắc giúp bạn hiểu nơi để chơi và làm thế nào để giành chiến thắng.

feg.png
Layer 2.png
cvdsvf.png
Group 1000011069.png
đsd.png
Layer 2-1.png
bottom of page