top of page

Hướng dẫn sử dụng WiData

Widata mang lại trải nghiệm trích xuất dữ liệu hiệu suất cao trên Excel dành cho các Chuyên viên phân tích và tổ chức đầu tư chuyên nghiệp dùng để khai thác dữ liệu để sử dụng phân tích chuyên sâu, viết báo cáo, chạy các mô hình đánh giá,...


Để có thể trải nghiệm sản phẩm WiData hiệu quả và tiết kiệm thời gian, hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn cách sử dụng. Chỉ với 02 phút chúng tôi tin bạn có thể nhanh chóng làm chủ được WiData.

WiData giúp bạn xuất dữ liệu vô cùng nhanh và hiệu quả bằng 02 cách:

  1. Xuất dữ liệu nhanh bằng cửa sổ tác vụ (Taskpane)

  2. Sử dụng hàm WiData để xuất nhanh dữ liệu.

Neo 1
  • CÁCH 1: XUẤT DỮ LIỆU BẰNG TASKPANE

Đây là cách xuất dữ liệu đơn giản nhất dành cho người mới bắt đầu, chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng cách này khi mới dùng WiData. Taskpane giúp bạn tìm kiếm và lựa chọn hàm dễ dàng, nhanh chóng và cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết cho việc lấy dữ liệu.

Hướng dẫn Cách sử dụng Cửa sổ tác vụ (Taskpane) trong Widata:

Neo 2
  • CÁCH 2: XUẤT DỮ LIỆU BẰNG HÀM

Đây là cách xuất dữ liệu chuyên nghiệp và nhanh hơn nhiều cách 1. Widata cung cấp các hàm dễ sử dụng (Hàm tương tự hàm Excel) và logic thống nhất giúp bạn truy xuất dữ liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Khi đã làm quen với cấu trúc hàm bạn sẽ có thể truy xuất dữ liệu với widata một cách nhanh nhất mà không công cụ nào khác trên thị trường có thể làm được.


Hướng dẫn sử dụng Hàm để xuất dữ liệu trong Widata:

Bắt đầu với WiData

Bạn muốn tìm kiếm, theo dõi và xuất hàng ngàn dữ liệu tài chính trực tiếp về Excel?

Hãy truy cập ngay vào nền tảng WiData để có thể làm điều đó trong tích tắc!

bottom of page